0938.112.399
Liên hệ lắp đặt camera quan sat

Đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 Tiết Kiệm

5,432,000₫ 7,760,000₫
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 12/23/2023 8:24:17 AM
Đầu Ghi Hình IP Sắc Nét DHI-NVR4232-4KS3 là sản phẩm chất lượng cao với khả năng ghi hình sắc nét và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Sản phẩm hỗ trợ công nghệ giám sát ban đêm, cho phép bạn quan sát mọi hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu. Đầu ghi hình còn được trang bị 2 ổ đĩa cứng, cho phép lưu trữ dữ liệu lớn. Thiết kế mỹ thuật đẹp mắt và sang trọng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với khả năng ghi hình 32 kênh, sản phẩm phù hợp cho các dự án chuyên dụng. Công nghệ hình ảnh IP kỹ thuật số mang lại hình ảnh sắc nét và chân thực. Đặc biệt, đầu ghi hình tích hợp khả năng công nghệ AI, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong các dự án giám sát.

Đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 Tiết Kiệm

🤴 Thông Tin Đầu Ghi Hình DHI-NVR4232-4KS3 Thông Số DHI-NVR4232-4KS3
🎥 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DHI-NVR4232-4KS3 Camera Dahua
💯 Độ Phân Giải 16 MP
⚛️ Công Nghệ Camera IP
️ 🔰 Công Nghệ Chip Tích Hợp Bang Thông 256 Mbps
✪ Số Ổ Cứng Hổ Trợ 2 HDD
❇️ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 16TB
🌧️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 32 kênh
📢 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🌄 Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF
Đầu Ghi Hình IP Sắc Nét DHI-NVR4232-4KS3 là sản phẩm chất lượng cao với khả năng ghi hình sắc nét và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Sản phẩm hỗ trợ công nghệ giám sát ban đêm, cho phép bạn quan sát mọi hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu. Đầu ghi hình còn được trang bị 2 ổ đĩa cứng, cho phép lưu trữ dữ liệu lớn. Thiết kế mỹ thuật đẹp mắt và sang trọng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với khả năng ghi hình 32 kênh, sản phẩm phù hợp cho các dự án chuyên dụng. Công nghệ hình ảnh IP kỹ thuật số mang lại hình ảnh sắc nét và chân thực. Đặc biệt, đầu ghi hình tích hợp khả năng công nghệ AI, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong các dự án giám sát.

Chi Tiết Về Đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 Tiết Kiệm Tại An Thành Phát


Sản phẩm Đầu Ghi Hình DHI-NVR4232-4KS3 là một lựa chọn tuyệt vời cho công trình với ưu điểm vượt trội trong Công Nghệ AI và xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng.
Với Công Nghệ AI, đầu ghi hình này có khả năng tự động nhận diện và phân loại đối tượng trong hình ảnh. Với Những Trang bị cao cấp Đồng hành tăng cường khả năng quản lý và an ninh cho công trình, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và kiểm soát các sự kiện nghi ngờ hoặc nguy hiểm. Ví dụ, nếu có một người lạ xuất hiện trong khu vực cấm, đầu ghi có thể cảnh báo ngay lập tức để người dùng có thể xử lý tình huống kịp thời.
🦉Công nghệ chất lượng cao hơn sản phẩm còn hỗ trợ công nghệ xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Với việc tích hợp công nghệ ONVIF, đầu ghi này có khả năng tái tạo hình ảnh rõ nét và chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp nhìn rõ ngay cả trong môi trường tối.
Với băng thông 256 Mbps, Đầu Ghi Hình DHI-NVR4232-4KS3 cho phép người dùng xem và ghi lại nhiều kênh đồng thời một cách mạnh mẽ và ổn định. 📝Công nghệ hiện đại được ứng dụng giúp ☣️Bảo Đảm rằng không có chi tiết quan trọng nào bị bỏ sót và giúp người dùng có thể giám sát và ghi lại tất cả các khu vực quan trọng của công trình một cách tốt nhất.
🎙Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói sản phẩm Đầu Ghi Hình DHI-NVR4232-4KS3 với ưu điểm Công Nghệ AI, xử lý hình ảnh trong điều kiện Kết nối ONVIF và băng thông 256 Mbps là một sự lựa chọn tuyệt vời để 📸☣️tự tin an ninh và quản lý hiệu quả cho công trình.

DHI-NVR4232-4KS3 Đầu ghi Camera Dahua Chức Năng Cao Cấp


• Đầu ghi hình IP thông minh 16 kênh 2 ổ cứng
• Chuẩn nén hình ảnh Smart H.265+/H.265 với hai luồng dữ liệu với phân giải hỗ trợ lên đến 16MP
• Băng thông đầu vào max 256Mbps (AI disabled)
• Hỗ trợ camera độ phân giải lên đến 16MP
• Cổng ra tín hiệu video 1HDMI/1VGA.
• Chế độ chia hình: 1/4/8/9/16
• Hỗ trợ xem lại đồng thời 16 camera cùng lúc
• Hỗ trợ kết nối nhiều thương hiệu camera với chuẩn tương thích ONVIF 22.06
• Hỗ trợ 2 ổ cứng, mỗi ổ tối đa 16 TB , Hỗ trợ Disk Group
• USB hỗ trợ 2 cổng , 1 cổng RJ45 (10/100/1000Mbs), 1 cổng audio vào 1 cổng ra, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.
• Hỗ trợ 4 cổng Alarm in / 2 cổng Alarm out , kết nối các thiết bị báo động ngoại vi như còi hoặc đèn.
• Các tính năng thông minh AI:
+ Bảo vệ vành đai: 2 kênh AI bởi đầu ghi hoặc 8 kênh AI bởi Camera
+ Phát hiện khuôn mặt: 1 kênh AI bởi đầu ghi hoặc 8 kênh AI bởi Camera (Có phân tích thuộc tính khuôn mặt)
+ Nhận diện khuôn mặt: 8 kênh Phát hiện bằng camera
+ nhận diện bằng đầu ghi (FR by NVR) hoặc 1 kênh Phát hiện bằng đầu ghi
+ nhận diện bằng đầu ghi (FR by NVR) / hoặc 8 kênh Camera Nhận diện khuôn mặt (FR Camera)
+ SMD PLUS: 4 kênh AI bởi đầu ghi hoặc 8 kênh AI bởi Camera
+ Các chức năng thông minh khác: AI by Camera : Đếm người, Heatmap, Stereo Analysis, ANPR.
+ Tính năng tìm kiếm nhanh Quick Pick
• Hỗ trợ tên miền miễn phí SmartDDNS.TV và P2P
• Điện áp DC12V 4A , công suất không ổ cứng <10W
• Kích thước 1U, 375 mm × 284.3 mm × 53 mm, trọng lượng không ổ cứng 1.51 kg
• Chất liệu kim loại
• Nhiệt độ hoạt động : -10°C ~ +55°C

DHI-NVR4232-4KS3 Đầu ghi Camera Dahua Chức Năng Cao Cấp

Thông Tin Đáng Chú Ý của Đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 Tiết Kiệm


Thiết bị thu hình HD IP DHI-NVR4232-4KS3 là một sản phẩm mạnh mẽ trong việc giám sát và ghi hình với nhiều tính năng ưu việt. Với tốc độ truyền dẫn mạng tối đa lên đến 256 Mbps, thiết bị này cho phép bạn áp dụng nhiều hệ thống giám sát cùng một lúc mà vẫn ☣️Bảo Đảm chất lượng hình ảnh.
Tầm quan trọng cao nhất đáng 🔄điểm mạnh là tính năng hổ trợ eSATA, cho phép bạn kết nối thêm ổ cứng và tăng thêm công suất và dung lượng lưu trữ. 📝Công nghệ hiện đại được ứng dụng rất Tiên ích cần thiết đối với những công trình yêu cầu giám sát ban đêm, với khả năng đạt đến 16 megapixel độ nét cao. Bạn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh và khả năng giám sát ban đêm của thiết bị này.
Sản phẩm còn ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), giúp xác định và phân loại chuyển động một cách tự động. Với Những Trang bị cao cấp Đồng hành bạn dễ dàng quản lý và phân tích dữ liệu từ hình ảnh thu được, cung cấp thông tin quan trọng cho công trình của bạn.
Thiết bị được thiết kế tích hợp trên kỹ thuật IP, giúp dễ dàng tích hợp với các hệ thống giám sát hiện có. Thiết kế đầu ghi 32 kênh giúp bạn có thể giám sát nhiều vùng khác nhau một cách hiệu quả và thuận tiện.
Với hiệu suất cao và khả năng giám sát ban đêm tốt, sản phẩm này 📸☣️tự tin mang đến hình ảnh chất lượng và sự an toàn cho công trình của bạn. 🌠Thông số giá trị hơn tính năng hỗ trợ ONVIF giúp bạn có thể kết nối và tích hợp với các thiết bị và phần mềm khác phù hợp với nhu cầu của bạn.
🔆Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói thiết bị thu hình HD IP DHI-NVR4232-4KS3 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình yêu cầu giám sát và ghi hình chất lượng cao. Với khả năng tích hợp, chất lượng hình ảnh và khả năng giám sát ban đêm nổi bật, sản phẩm này đáng được đầu tư và sử dụng.

Công Trình Nên Sử Dụng Đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 Tiết Kiệm


Đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 là một giải pháp ghi hình chất lượng cao và tiết kiệm, phù hợp cho nhiều loại thiết bị camera từ những dự án cao cấp đến những công trình dân dụng.
Đầu ghi này được thiết kế với khả năng ghi hình 32 kênh, cho phép bạn kết nối và quản lý đồng thời một lượng lớn camera từ khoảng cách xa, giúp bạn có thể quan sát và lưu trữ đồng thời các khu vực khác nhau một cách dễ dàng.
DHI-NVR4232-4KS3 có khả năng ghi hình và phát lại video với độ phân giải 4K Ultra HD, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết cao. 🌠Thông số giá trị hơn nó hỗ trợ nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264 để giảm băng thông mạng và tối ưu hóa dung lượng lưu trữ, giúp tiết kiệm chi phí vận hành.
Với khả năng làm việc ổn định và đáng tin cậy, đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 được trang bị công nghệ đám mây P2P, giúp bạn dễ dàng truy cập và quản lý hệ thống từ xa thông qua các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. 🦉Công nghệ chất lượng cao hơn hệ thống cũng hỗ trợ các công nghệ nâng cao như chống ngược sáng, chống nhiễu, chống rung, cung cấp cho bạn những hình ảnh chất lượng nhất trong mọi tình huống.
Đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 cũng được tích hợp một loạt các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, đếm người, hình ảnh ghi lại cùng một lúc từ nhiều góc độ khác nhau. Với Những Trang bị cao cấp Đồng hành việc xem lại video dễ dàng hơn và tăng cường tính bảo mật cho hệ thống.
Với thiết kế tiện ích, khả năng ghi hình và phát lại chất lượng cao, cùng với tính năng tiết kiệm và ổn định, đầu ghi Dahua DHI-NVR4232-4KS3 là lựa chọn hoàn hảo cho việc ghi hình và quản lý camera trong nhiều loại dự án và công trình.

DHI-NVR4232-4KS3 Đầu ghi Camera Dahua Chức Năng Cao Cấp

Tôi đã sử dụng sản phẩm HD IP DHI-NVR4232-4KS3 và đánh giá chất lượng và hiệu suất của nó rất cao.
Đầu thu hình này có khả năng xem được ban đêm rất tốt, giúp bạn theo dõi những khu vực tối mà không bị mờ hay mất sự rõ nét của hình ảnh. 🦉Công nghệ chất lượng cao hơn nó còn có hai ổ cứng, cho phép lưu trữ một lượng lớn dữ liệu mà không gặp vấn đề về không gian.
Thiết kế của sản phẩm rất tinh tế và chuyên nghiệp. Với bề mặt màu đen và các chi tiết nổi bật, nó sẽ làm cho không gian lắp đặt trở nên sang trọng và hiện đại.
Đầu ghi 32 kênh của sản phẩm cung cấp chất lượng hình ảnh lên đến 16 MP IP. Nhờ đó, bạn có thể xem hình ảnh rõ nét, chi tiết và sống động. Đây là một điểm đáng khen ngợi với sản phẩm này
không có sự giảm chất lượng cho dù bạn mở rộng số kênh sử dụng.
Sản phẩm này còn tích hợp công nghệ AI chống trộm hiệu quả, giúp lọc ra các tình huống đáng ngờ và cảnh báo cho bạn. Với Những Trang bị cao cấp Đồng hành tăng cường tính an toàn và bảo vệ của ngôi nhà hoặc công ty của bạn.
Còn về hiệu suất, sản phẩm này rất mạnh mẽ với công nghệ Bang Thông 256 Mbps. 📝Công nghệ hiện đại được ứng dụng cho phép xem và ghi lại số lượng video lớn mà không gặp trục trặc về hiệu suất.
Sản phẩm cũng hỗ trợ eSATA và ONVIF, cho phép bạn kết nối nhanh chóng và dễ dàng với các thiết bị khác nhau.
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đầu thu hình chất lượng cao, hiệu suất mạnh mẽ và tính năng thông minh, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về HD IP DHI-NVR4232-4KS🎬 3: Bạn có thể nhờ tư vấn và mua hàng tại Camera An Thành Phát
đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực camera giám sát.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm hiểu về Thiết bị thu hình DHI-NVR4232-4KS3 ? Hãy đến An Thành Phát, nơi bạn có thể tìm thấy sản phẩm này với giá cả hợp lý và bảo hành chính hãng. Thiết bị này được đánh giá là đáng tin cậy và có thể sử dụng lâu dài. Với chất lượng cao và khả năng ghi hình độ phân giải 4K, DHI-NVR4232-4KS3 là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh. Liên hệ An Thành Phát ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua thiết bị này.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

DH-SD49225DB-HC Camera Giám Sát
10,710,000₫ 15,300,000 VNĐ

Camera HD Anlog DH-SD49225DB-HC là một thiết bị chất lượng cao với độ phân giải hình ảnh 2.0 megapixel FULL HD 1080P, cho phép xem qua điện thoại và máy tính...

DH-IPC-HFW2841T-AS Camera đang khuyến mãi Dahua
3,468,500₫ 4,955,000 VNĐ

Camera IP POE DH-IPC-HFW2841T-AS là một loại camera sắc nét hiệu suất cao với độ phân giải 8.0 MP, mang đến giám sát chất lượng cao với từng chi tiết nhỏ. Với...

DH-IPC-HFW2231S-S Dahua đang khuyến mãi
1,960,000₫ 2,800,000 VNĐ

Thiết bị Camera Giá rẻ Cấp nguồn qua dây mạng DH-IPC-HFW2231S-S là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh của bạn. Với chất lượng hình ảnh Full HD...

Gói camera giá rẻ

Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ
4,400,000₫ 6,000,000 VNĐ

Combo Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ từ KBvision là lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được trang bị công nghệ hiện đại,...

Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ
4,980,000₫ 5,650,000 VNĐ


Bộ Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ VanTech là lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ công trình. Với chức năng vượt trội và trang bị đầy đủ, sản phẩm này đẳng...

Trọn Bộ Camera Khu Phố Giá Rẻ
6,702,000₫ 9,670,000 VNĐ


Bộ Trọn Bộ Camera Khu Phố Giá Rẻ VanTech là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh của cửa hàng, gia đình và văn phòng.
Bộ...