0938.112.399
Liên hệ lắp đặt camera quan sat

DS-2CD1347G0-LUFC sắc nét Hikvision

liên hệ 3,150,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 10/18/2023 3:41:42 PM
Thiết bị Camera IP sắc nét DS-2CD1347G0-LUFC là lựa chọn hoàn hảo cho việc giữ an ninh tại căn hộ, nhà phố. Với độ phân giải cao lên đến 4.0 megapixel, camera cung cấp hình ảnh chất lượng sắc nét. Đặc biệt, khả năng xem full color ban đêm trong khoảng cách lên đến 30m giúp quan sát rõ ràng như ban ngày. Camera được trang bị công nghệ IP không giảm chất lượng, mang lại màu sắc chân thực ngay cả khi chiếu sáng yếu. Với thiết kế dome kim loại và khả năng thu âm rõ ràng, sản phẩm này đáp ứng mọi nhu cầu giám sát một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

DS-2CD1347G0-LUFC sắc nét Hikvision

🗨️ Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CD1347G0-LUFC Thông Số DS-2CD1347G0-LUFC
🎞 Camera Chính Hãng DS-2CD1347G0-LUFC Camera Hikvision
✨ Độ Phân Giải Ultra 2k +
⚙ Công Nghệ Camera IP
️ ✴️ Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
🔅 Giám Sát Ban Đêm Full Color 30m
🀄 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
💎 Thiết Kế Dome Kim Loại
📡 Chức Cao Cấp Thu Âm
🏷 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
Thiết bị Camera IP sắc nét DS-2CD1347G0-LUFC là lựa chọn hoàn hảo cho việc giữ an ninh tại căn hộ, nhà phố. Với độ phân giải cao lên đến 4.0 megapixel, camera cung cấp hình ảnh chất lượng sắc nét. Đặc biệt, khả năng xem full color ban đêm trong khoảng cách lên đến 30m giúp quan sát rõ ràng như ban ngày. Camera được trang bị công nghệ IP không giảm chất lượng, mang lại màu sắc chân thực ngay cả khi chiếu sáng yếu. Với thiết kế dome kim loại và khả năng thu âm rõ ràng, sản phẩm này đáp ứng mọi nhu cầu giám sát một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Camera Hikvision DS-2CD1347G0-LUFC Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết Bị Camera DS-2CD1347G0-LUFC là một lựa chọn tốt cho việc giám sát và bảo vệ. Với ưu điểm vượt trội trong việc thu âm rõ ràng, công nghệ ban đêm có màu, và giải pháp tối ưu hình ảnh sắc nét, thiết bị này đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
Với chip Progressive Scan CMOS, Camera DS-2CD1347G0-LUFC có khả năng thu hình ở nhiều màu sắc, giúp tái tạo hình ảnh một cách chân thực và sắc nét. 💲Đặc điểm chất lượng hơn công nghệ ban đêm có màu giúp cho việc giám sát vào ban đêm trở nên dễ dàng và chất lượng hơn bao giờ hết.
Sản phẩm chính hãng từ An Thành Phát cam kết về chất lượng và đáng tin cậy. Với các tính năng và ưu điểm nổi bật như vậy, Camera DS-2CD1347G0-LUFC là sự lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống giám sát và an ninh.

Dòng sản phẩm chính hãng khác đảm bảo chất lượng Thu Âm bạn nên xem qua:
DS-2CD1347G0-LUFC sắc nét Hikvision

Camera 4MP ColorVu cho hình ảnh màu sắc 24/7 -UF: Tích hợp Micro & hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ

DS-2CD1347G0-LUFC sắc nét Hikvision

Những Ưu điểm Của Camera Hikvision DS-2CD1347G0-LUFC Với Thông Số


về thiết bị Ip sắc nét DS-2CD1347G0-LUFC :
Thiết bị Ip sắc nét DS-2CD1347G0-LUFC là một camera chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết. Điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng hiển thị màu vào ban đêm, giúp quan sát với chất lượng tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Ưu chú trọng nghĩ Đến của thiết bị này đó là khả năng thu âm rõ ràng, giúp bạn có thể dễ dàng nghe rõ mọi âm thanh khi cần thiết. Công nghệ ban đêm Có Màu Ban Đêm của camera DS-2CD1347G0-LUFC mang đến giải pháp tối ưu cho việc giám sát ban đêm một cách hiệu quả.
Thông số kỹ thuật của thiết bị cũng rất ấn tượng, phù hợp cho việc lắp đặt trong căn hộ, nhà phố hay bất kỳ nơi nào bạn cần. Dome Kim Loại với khả năng quan sát Full Color 30m ở chế độ ban đêm giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi hoạt động ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.
💲Đặc điểm chất lượng hơn thiết bị này được trang bị công nghệ IP giúp bảo vệ chất lượng hình ảnh, không bị giảm chất lượng hay mờ nhạt sau thời gian sử dụng. Với trang bị ưu việt Đồng hành camera DS-2CD1347G0-LUFC trở thành một lựa chọn thông minh và hiệu quả cho nhu cầu giám sát của bạn.
️🏅️Tổng hợp lại những ưu điểm thiết bị Ip sắc nét DS-2CD1347G0-LUFC mang đến những tính năng ấn tượng với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng quan sát ban đêm với màu sắc và công nghệ hiện đại. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho việc an ninh và giám sát của bạn.

Thêm Những Lựa Chọn Để Sử Dụng Phù Hợp Với Công Trình Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera DS-2CD1027G0-LUF Full Color2,800,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Hikvision DS-2SF8C442MXS-DLW 14F1 P3 Hình Ảnh Đẹp ✓ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 300m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Hikvision iDS-TCM403-BI Sắc Nét chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 100m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
IDS-2CD8A87G0/PW-RW Camera Giám Sát chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm Công Nghệ Chuyên Dụng Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Camera Hikvision Giá rẻ iDS-2CD7146G0-IZS Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Công Nghệ Chuyên Dụng Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Hikvision Full Color DS-2CD1027G0-LU2,890,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Hikvision DS-2CE70DF0T-PF Tiết Kiệm1,100,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Hikvision Tiết Kiệm NK42W0H11,090,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
۞ NK42W0 Camera Hikvision Mẫu Đẹp8,850,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Hikvision DS-2CD1347G0-LUFC Mang lại Hiệu Quả


Camera Hikvision iDS-7204HTHI-M1/S(C)Thiết Bị Ghi Hình Thiết kế Đẹp Hikvision là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng trong ngành nhà hàng, khách sạn. Với thiết kế tinh tế và mỹ thuật cao, camera này không chỉ là một công cụ giúp giám sát an ninh hiệu quả mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian trong nhà hàng, khách sạn.
Những nét kiểu dáng của Camera Hikvision DS-2CD1347G0-LUFC được thiết kế chống va đập, chống nước và chống phá hoại, giúp bảo vệ camera khỏi những tác động bên ngoài và Bảo Đảm hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Đồng thời, khả năng chống nước và chống va đập cũng giúp camera hoạt động hiệu quả ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi mưa, gió hay bụi bẩn.
Với khả năng quan sát chất lượng cao, tính năng bảo mật thông minh và thiết kế chắc chắn, Camera Hikvision DS-2CD1347G0-LUFC là lựa chọn lý tưởng để giúp bạn bảo vệ an ninh cho nhà hàng và khách sạn của mình một cách hiệu quả và toàn diện.

DS-2CD1347G0-LUFC sắc nét Hikvision

Đánh giá sản phẩm Camera IP sắc nét DS-2CD1347G0-LUFC :
Sản phẩm Camera IP DS-2CD1347G0-LUFC với độ phân giải cao lên đến 4.0 megapixel mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Với công nghệ IP không bị giảm chất lượng, camera này cho phép thu hình ảnh màu sắc rõ ràng, sống động nhờ chip Progressive Scan CMOS.
Với khả năng lưu trữ video thông minh với H.265+/H.265/H.264+/H.264, sản phẩm Camera IP này Bảo Đảm thu âm rõ ràng và mượt mà. 💲Đặc điểm chất lượng hơn công nghệ ban đêm có màu ban đêm giúp camera xem được trong điều kiện ánh sáng yếu, đồng thời cho phép xem ban đêm với chất lượng hình ảnh như ban ngày, trong khoảng cách 30m.
Sản phẩm này phù hợp cho lắp đặt ở các căn hộ, nhà phố, và có thiết kế Dome kim loại chắc chắn và bền bỉ. 🇻🇳 Nét độc đáo hơn của sản phẩm với sự tin cậy từ thương hiệu An Thành Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.
Có thể nhìn nhận lại những ưu điểm Camera IP sắc nét DS-2CD1347G0-LUFC là lựa chọn xuất sắc để bảo vệ căn nhà của bạn, mang lại hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, và tin cậy trong mọi điều kiện ánh sáng, đặc biệt là vào ban đêm.

🗨️ Tại sao DS-CDG-LUFC sắc nét của Hikvision được coi là một sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực giám sát an ninh?

💎 DS-2CD1347G0-LUFC của Hikvision được đánh giá cao vì chất lượng hình ảnh sắc nét vượt trội. Với độ phân giải cao, khả năng quan sát chi tiết rõ ràng và màu sắc sống động, sản phẩm này thực sự ấn tượng. Hệ thống giám sát an ninh từ Hikvision không chỉ cung cấp hình ảnh chất lượng mà còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, theo dõi chuyển động và ghi hình ở định dạng nén hiệu quả. ️🥈Với Những Trang bị cao cấp khiến cho DS-2CD1347G0-LUFC trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu giám sát an ninh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

😓 Những tính năng nổi bật nào của DS-CDG-LUFC sắc nét Hikvision giúp cho việc quan sát trở nên dễ dàng và chính xác?

🥇 DS-2CD1347G0-LUFC sắc nét của Hikvision có tính năng AI, chất lượng hình ảnh 4K, chống chói DPI, hệ thống âm báo hồng ngoại dàn trải, giúp quan sát chính xác và rõ ràng ngày đêm. Cơ chế phát hiện thông minh, nhận dạng chuyển động và bảo vệ dễ dàng với giao diện thân thiện, kết nối mạng linh hoạt. Chất lượng video sắc nét giúp bạn quan sát mọi góc cạnh một cách chi tiết và rõ ràng.

📞 DS-CDG-LUFC sắc nét Hikvision có những ưu điểm gì so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay?

♻️ DS-2CD1347G0-LUFC của Hikvision nổi bật với độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc chính xác. Thiết bị này cung cấp khả năng quan sát hiệu quả trong mọi điều kiện ánh sáng, giúp phát hiện sớm các sự cố. 💲Đặc điểm chất lượng hơn tính năng hồng ngoại thông minh giúp camera nhận diện rõ ràng vào ban đêm. Với khả năng chống nước và bụi, sản phẩm này Bảo Đảm hoạt động ổn định cả trong môi trường khắc nghiệt.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Bạn đang tìm một Thiết Bị Camera Hikvision DS-2CD1347G0-LUFC chính hãng? Hãy đến với An Thành Phát
địa chỉ đáng tin cậy cho sản phẩm chất lượng. Với chất lượng và hiệu suất tốt, Camera Hikvision DS-2CD1347G0-LUFC sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu giám sát của bạn. Đến với An Thành Phát, bạn có thể yên tâm về độ tin cậy của sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

DS-2CD1347G0-LUFC sắc nét Hikvision
liên hệ 3,150,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP sắc nét DS-2CD1347G0-LUFC là lựa chọn hoàn hảo cho việc giữ an ninh tại căn hộ, nhà phố. Với độ phân giải cao lên đến 4.0 megapixel, camera...

DS-2CD2T41G1-I(C) sắc nét Hikvision
liên hệ 2,450,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD2T41G1-I(C) là sự lựa chọn hoàn hảo với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh chất lượng cao đến từng chi...

DS-2CE17H0T-IT3F(C) sắc nét Hikvision
Liên Hệ 1,590,000 VNĐ

Thiết bị camera HD DS-2CE17H0T-IT3F(C) là lựa chọn hoàn hảo cho công trình với chất lượng sắc nét lên đến 5.0 megapixel. Với khả năng xem được ban đêm và hồng...

Gói camera giá rẻ

Lắp Camera IP Kho Hàng Giá Rẻ Sắc Nét
4,576,800₫ 6,260,000 VNĐ

Bộ kit camera chất lượng chống trộm gia đình giá rẻ của KBvision không chỉ đáng tin cậy với khả năng ngăn chặn trộm cướp mà còn tích hợp khả năng chống nước,...

Bộ Camera Wifi Ổn Định Cho Gia Đình Giá Rẻ
4,087,200₫ 5,540,000 VNĐ

Combo camera giá rẻ Wifi Gia Đình Hình ảnh sắc nét KBvision là sự lựa chọn hoàn hảo để giám sát an ninh cho ngôi nhà của bạn. Với chất lượng hình ảnh sắc nét...

Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Giá Rẻ
4,522,400₫ 6,180,000 VNĐ

Combo camera giá rẻ Camera Văn Phòng Hình ảnh sắc nét KBvision là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giám sát an ninh tại văn phòng. Thiết kế đơn giản nhưng hiệu...